5 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TECCO SKYVILLE TOWER THANH TRÌ

1. XÂY DỰNG ĐÚNG CHUẨN – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CƯ DÂN

Tecco Skyview Tower Thanh Trì do Tổng công ty TECCO là chủ đầu tư Dự án có diện tích 6.838m2 và CĐT chỉ xây 36% trên tổng diện tích dự án bao gồm tòa chung cư 3 hầm, 2 tầng TTTM, 28 tầng căn hộ với 696 căn hộ. Như vậy chỉ với 696 hộ dân sinh hoạt được tận hưởng toàn bộ hạ tầng đồng bộ và cao cấp.
Về thiết kế dự án có thể nói Tecco Skyview Tower Thanh Trì được thiết kế khá hoàn hảo với mục tiêu – Nâng cao chất lượng sống cư dân. Dự án xây dựng 2.460m2 nhưng diện tích chung như sảnh, hành lang, lối đi… đã chiếm đến 30%. Một điều gần như cực kỳ hiếm tại các dự án khác. Hành lang dự án rộng 1,8m, khu thang máy rộng đến 3,6m. Có đến 10 thang máy và 4 thang bộ mỗi tầng, cực kỳ an toàn và đúng tiêu chuẩn PCCC. Thiết kế dự án có 14 căn/sàn từ tầng 3 – 19, tầng 20 – 28 có 12 căn/sàn, tổng 69 căn/ thang máy, gần như đạt chuẩn căn hộ chung cư cao cấp. Và đặc biệt tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không có góc chết.

2. TIỆN ÍCH TECCO SKYVIEWTOWER CHUẨN CAO CẤP – CHẤT LƯỢNG

Tecco Tower Skyview Thanh Trì thuyết phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên chính là cảm nhận dự án cao cấp – mức giá bình dân. Gần như tất cả các khách hàng đến tham quan dự án đều ấn tượng với 4.400m2 sân vườn rộng thênh thang và hàng cây xanh mướt, tầng hầm của dự án rộng lên 12.000m2 đảm bảo mỗi hộ gia đình để được 1 ô tô và 2 xe máy. 2 tầng TTTM và khối nhà trẻ đang gấp rút đi vào hoạt động. Ngoài ra chủ đầu tư còn thiết kế riêng phòng học cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao cho cư dân và dựng vườn treo, cafe điều đặc biệt hơn là dự án view trực diện sang công viên 5ha cách dự án 200m.
Tecco Skyview Tower Thanh Trì còn khẳng định chất lượng cao cấp của dự án bằng việc lắp hệ thống thẻ từ ra vào tòa nhà và hệ thống camera an ninh 24/7 an toàn 100% cho cư dân, TTTM.

3. TECCO SKYVIEW TOWER THANH TRÌ – AN NINH TUYỆT ĐỐI 24/7

Dự án với hệ thống camera 24/7, thẻ từ ra vào tòa ra. Khối TTTM có thang máy riêng so với 10 thang máy dành cho cư dân. Đây cũng là điểm nhấn giúp cho khách hàng mua căn hộ Tecco Tower hoàn toàn an tâm về chốn nghỉ ngơi – tận hưởng của mình.

4. TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ MẠNH

Lựa chọn căn hộ có uy tín hay không, chúng ta cần đánh giá năng lực của chủ đầu tư. Mua căn hộ chung cư nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư bằng những dự án mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện. Tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay đánh giá của khách hàng đã từng ở những căn hộ chung cư mà chủ đầu tư này xây dựng…Nếu là chủ đầu tư mới, cần xem xét tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp ngày.
Lựa chọn chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua nhà. Một chủ đầu tư uy tín, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ vị trí, thiết kế đến tiện ích

5. SẢN PHẨM TỐT

Căn hộ chung cư mà bạn mua sẽ là nơi bạn sẽ gắn bó cả cuộc đời vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Một nhà chung cư cao tầng thông thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.
Chung cư Tecco Skyview  Tower Thanh Trì được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với các căn hộ đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra hồ điều hòa. Tòa nhà được CĐT thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có 14 căn hộ với 5 thang máy và 2 thang bộ. Chỉ với mật độ 69 căn/ thang hầu hết các căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên nhằm mang lại bầu không khí trong lành, được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *